Thông tin phân khu nhà phố The Sea – Thanh Long Bay

Hướng đến khách hàng đô thị chuộng bất động sản ven biển, Thanh Long Bay sắp ra mắt phân khu nhà phố The Sea thiết kế ngôi nhà với không gian mở kết hợp khu hồ bơi, sân vườn rộng.

Sở hữu bãi cát mịn, sóng êm và nắng ấm quanh năm, The Sea là phân khu gồm những căn nhà phố ven biển, bao quanh bởi vườn cây xanh ngắt, nằm giữa quần thể đô thị tiện ích Thanh Long Bay (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Bà Vũ Thị Như Mai – Phó tổng giám đốc Nam Group, đơn vị phát triển dự án, kỳ vọng dòng sản phẩm trên sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho khách hàng chuộng nhà phố ven biển.

Thông tin phân khu nhà phố The Sea – Thanh Long Bay

Dựa trên sự am hiểu về thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của người đô thị, doanh nghiệp này chọn cho những ngôi nhà tại The Sea lối thiết kế mở với không gian thoáng đãng, đầy tính thư giãn, đem lại nhiều tương tác và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Nam Group trang bị cho mỗi ngôi nhà khu bếp rộng, không gian sinh hoạt chung và riêng tư để mỗi thành viên có thể nghỉ dưỡng, học hành, làm việc theo nhu cầu cá nhân.

Quy hoạch tổng thể có không gian xanh để người cao tuổi thể dục dưỡng sinh, khu vui chơi và sân chơi nước dành cho trẻ nhỏ, spa và bar cho các phụ huynh… Trong khuôn viên vẫn có nơi yên tĩnh để làm việc, hội họp online hay nơi diễn ra các hoạt động thể thao biển, trung tâm ẩm thực đêm… Nằm trong Thanh Long Bay, nhà phố The Sea hướng đến mô hình đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích, nhiều loại hình giải trí và thể thao biển sôi động.

Tổ hợp sân vườn và hồ bơi với diện tích gần 1.400 m2 nằm giữa các ngôi nhà cũng là điểm nhấn của dự án. Tiện ích trên sẽ giúp chủ nhân thu vào tầm mắt không gian xanh mướt khoáng đạt của vườn cây, hồ bơi và bầu trời. Nhà phố The Sea với không gian vườn và hồ bơi nội khu rộng rãi, theo chuẩn resort 5 sao là điểm khiến nhà phố The Sea thu hút các nhà đầu tư đô thị. Đặc biệt, với chính sách của Nam Group, gia chủ có thể tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình, việc chăm sóc không gian vườn – hồ bơi trước nhà đều do ban quản lý thực hiện theo chuẩn 5 sao cung cấp bởi đơn vị vận hành JLL.

“Sự kết hợp hài hoà giữa nhà phố và nhà vườn, với kiến trúc thông minh, linh hoạt, dễ dàng biến đổi công năng giúp nhà phố The Sea đáp ứng cả ba nhu cầu: cho thuê, nghỉ dưỡng và làm việc”.

Thông tin phân khu nhà phố The Sea – Thanh Long Bay

Là một phân khu của Thanh Long Bay, phân khu nhà phố The Sea thừa hưởng tất cả mọi tiện ích cao cấp của khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển 90 ha. Hiện tại, mức giá sản phẩm nhà phố tại dự án vào khoảng 7,8 tỷ đồng mỗi căn

The Sea, phân khu thứ 3 trong tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, đang chuẩn bị công bố trên thị trường với mức giá dự kiến từ 7,8 tỷ đồng mỗi căn. Đây cũng là những căn nhà phố – vườn kiểu mới với nội khu gồm hồ bơi, sân vườn, sân chơi… diện tích khoảng 1.400 m2.

Link gốc: https://muabanexpress.com/thong-tin-phan-khu-nha-pho-the-sea-thanh-long-bay-18251.html

G

093 222 8630