Mẫu nhà Venezia Beach có gi đặc biệt thu hút nhà đầu tư ?

Mẫu nhà Venezia Beach có gi đặc biệt thu hút nhà đầu tư ?

Chủ Đầu Tư Hưng Vương Developer cho ra mắt phân khu đầu tiên The Venice với 681 sản phẩm: Detached villa, Semi Detached Villa, Garden House, Boutique House, Boulevard Shophouse, Shophouse,… được thiết kế theo cảm hứng Italya hào hoa tinh tế còn được thể hiện qua hai tên gọi của hai trục đường chính rộng 25m của dự án Venezia Beach Bình Châu: The Vinci Road đại diện cho hội họa, Pavarotti Road biểu trưng cho âm nhạc.

Venezia Beach Bình Châu sở hữu đầy đủ chất sống nghỉ dưỡng đỉnh cao giúp dự án hội tụ đầy đủ tính chất để trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn giành cho nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2.

Phối cảnh: The Venice với những dòng kênh đào
Phối cảnh: The Venice với những dòng kênh đào

Venezia Beach Bình Châu là ngôi sao đồng bảng một phiên bản giới hạn dễ dàng thu hút nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời tại khu vực có tiềm năng lớn như Hồ Tràm, Bình Châu.

Venice Beach theo tiếng Latinh có nghĩa “Thành Phố Tình Yêu” – nổi tiếng bậc nhất với vẻ đẹp hiện đại và tinh tế được chấm phá bởi các dãy phố cổ có lối kiến trúc độc đáo. Với sự tương đồng về cảnh quan, phân khu The Venice chinh phục cư dân với những dòng kênh đào ngược xuôi những chuyến Gondola sau mỗi dãy nhà.

Cư dân của Đô thị mặt tiền biển sẽ được bao bọc bởi sự lãng mạn hào hoa, tinh tế, thơ mộng của thành phố Tình yêu đậm chất Venice, cảm nhận phong vị nghỉ dưỡng đẳng cấp mà bạn luôn kiếm tìm.

Sheraton Binh Chau Resort & Spa
Sheraton Binh Chau Resort & Spa

Dự án Venezia Beach Bình Châu được bảo chứng thông qua hàng loạt đối tác đồng hành trong thiết kế và quản lý vận hành tầm cỡ quốc tế như:

  • Thiết kế quy hoạch kiến trúc – mẫu nhà – nội thất: TWOG ARCHITECTURE
  • Quy hoạch hạ tầng: IC INDOCHINE ENGINEERING
  • Thiết kế cảnh quan: Palm Let’s go to nature
  • Nghiên cứu thị trường: JLL
  • Quản lý, vận hành, khai thác khu dân cư thấp tầng: BW Premier Collection
  • Quản lý và vận hành khu khách sạn cao cấp và Luxury Beach villa: Marriott International
  • Tư vấn quản lý dự án khách sạn: ARTELIA
  • Thiết kê kiến trúc khách sạn cao cấp 5 sao +: Gensler, Aedas, Work Shop
  • Ngân hàng: HD Bank
  • Tổng thầu xây dựng: Central Cons

Thông qua đó cho các nhà đầu tư thấy được tiềm năng lớn của dự án và khả năng sinh lời cao với tiềm lực tài chính mạnh của Chủ đầu tư Hưng Vượng Developer đã đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh bất chấp xã hội đang trong giai đoạn khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

G

093 222 8630