Cơ hội đầu tư sản phẩm BĐS được hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng

Cơ hội đầu tư sản phẩm BĐS được hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng

Nhiều dự án bất động sản được các ngân hàng hỗ trợ tài chính, ưu đãi khoản vay, khách hàng có thể giảm thiểu gánh nặng chi trả gốc và lãi hàng tháng. Điều này tạo nên sức hút của sản phẩm bên cạnh yếu tố pháp lý, vị trí…

Lựa chọn nguồn vay hợp lý

Để đầu tư bất động sản (BĐS), nhiều người lựa chọn vay qua người quen, qua ngân hàng, qua thẻ tín dụng, qua gói vay theo các chương trình hỗ trợ của nhà nước, vay đầu tư nhóm chung với người khác… Trong đó, nguồn vốn vay ngân hàng được xem là phổ biến, khi tín dụng vào BĐS ngày càng tăng.

Khi vay ngân hàng mua BĐS, việc chọn các dự án pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, được ngân hàng tài trợ, được quản lý vận hành bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế và có cam kết lợi nhuận là những yếu tố đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

Bằng việc sử dụng nguồn vốn từ ngân hàng, nhà đầu tư còn có thể chủ động trước các biến động của thị trường. Khả năng xoay vốn nhanh để đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá là yếu tố quan trọng để đầu tư thành công. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính trở thành phương án khả thi khi cho phép người đầu tư nhanh chóng “xoay” dòng tiền, tối ưu hoá phương án sử dụng vốn tự có để đạt lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với không dùng đòn bẩy tài chính.

Thêm vào đó, việc vay vốn qua ngân hàng liên kết với dự án BĐS cũng là phương án đầu tư an toàn hơn vì trước khi liên kết với chủ đầu tư, các ngân hàng đã tiến hành thẩm định để đảm bảo năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Với các dự án tiềm năng lớn, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi và được ngân hàng tạo điều kiện vay vốn tốt nhất. Các khoản vay sẽ được giải ngân theo tiến độ thanh toán với chủ đầu tư. Nếu nhà đầu tư không có sẵn tài sản thế chấp giá trị cao, với các dự án pháp lý đầy đủ, các ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ để có thể thế chấp chính sản phẩm BĐS.

Chọn dự án tiềm năng, khoản vay tốt 

Chọn được dự án tiềm năng, có các chính sách thanh toán linh loạt đến từ ngân hàng liên kết với chủ đầu tư là một trong những làm nên hiệu quả đầu tư bằng phương pháp đòn bẩy tài chính. Đơn cử, dự án Venezia Beach Bình Châu – Luxury Residences and Resort vừa được Hưng Vượng Developer giới thiệu ra thị trường đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư hiện nay.

Phối cảnh dự án Venezia Beach - Luxury Residences and Resort vừa được Hưng Vượng Developer giới thiệu ra thị trường.
Phối cảnh dự án Venezia Beach – Luxury Residences and Resort vừa được Hưng Vượng Developer giới thiệu ra thị trường.


Dự án Venezia Beach Bình Châu
 là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch 5 sao cao cấp nằm trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án có quy mô 72 ha, giai đoạn đầu tiên cung cấp ra thị trường 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài được quản lý vận hành bởi Best Western Premier Collection, dưới thương hiệu Venezia Binh Chau BW Premier Collection by Best Western. Ngoài ra, dự án còn 80 siêu biệt thự biển và khối khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được Marriott International quản lý vận hành dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Nhiều sản phẩm khác sẽ triển khai trong các đợt tiếp theo.

Dự án có sự đồng hành của ngân hàng HDBank với gói tài chính triển khai dự án trên 1.500 tỷ đồng và hỗ trợ cho vay 70% tổng giá trị sản phẩm cho khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm của dự án Venezia Beach Bình Thuận. Chính sách “3 không” dành cho khách hàng: không trả lãi suất, không phí tất toán trước hạn, không trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhận nhà.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, giúp nhà đầu tư giảm thiểu gánh nặng hàng tháng phải trả số tiền quá nhiều cho cả gốc lẫn lãi. Đối với các giao dịch giữ chỗ chuyển cọc thành công trong tháng 5, nhà đầu tư sẽ được giảm ngay 0,5% tổng giá trị sản phẩm. Nhà đầu tư có thể được chia làm 3 giai đoạn thanh toán.

Chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 5%/năm và cho rằng con số khả thi đối với một dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, sản phẩm đa dạng và được vận hành bởi hai tập đoàn Marriott International và Best Western Premier Collection.

Đối với khách hàng mua với số lượng nhiều, mức chiết khấu được tặng như sau: 1% khi mua 2 sản phẩm, 2% khi mua 3 sản phẩm và 3% dành cho khách hàng mua từ 4 sản phẩm. Khách hàng sẽ được tặng mức chiết khấu lần lượt là 7%, 9% và 13% tương ứng với các phương thức thanh toán 50%, 70% và 95%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Qúy khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để biết giá bán chương trình bán hàng bảng giá dự án chúng tôi luôn cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật.
Hotline : 0932228630
Website: Dự án Venezia Beach Bình Châu

G

093 222 8630